Hướng nhà có quan trọng không khi mua chung cư

Chuyên gia phong thủy số 1 Việt Nam – Nguyễn Tuấn Anh có một số nhận xét sau nhiều chuyến đi xem phong thủy giúp cho rất nhiều khách hàng và các quý chủ gia được đúc kết như sau:

Hướng nhà có quan trọng không ?

Tại sao phải xem phong thủy hướng nhà ở trước lúc xây dựng nhà ở ? Phong thủy ngày nay rất chiếm ưu thế cho chúng ta nhiều mặt…cái bước khởi đầu cho việc phong thủy nhà ở thì người Thầy phong thủy phải vận dụng về Khí và song song là Loan đầu hình thể từ ngoài đến trong nhà.

Tin tức phong thủy: NHÀ CHUNG CƯ TÍNH HƯỚNG NHƯ THẾ NÀO ?

Việc xem phong thủy nhà ở có tính chất đặc biệt quan trọng cho tất cả các thành viên trong gia đình…ngoài vận dụng “Khí thở”, Loan đầu trong và ngoài căn nhà thì chúng ta phải vận dụng thêm về phương hướng cho thuận của từng thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy Bát trạch đông phương có nêu rất rõ về chọn phương hướng hợp với Mệnh Trạch gia chủ. Nhưng đối với phong thủy phi tinh huyền không thì không cần hướng hợp Mệnh trạch gia chủ…chỉ cần xem Đại vận và lưu niên hàng năm và nhiều vấn đề khác là được. Vấn đề này là đau đầu cho nhiều gia chủ khi không biết vận dụng phương pháp nào cho đúng là hợp lý.

Trải qua nhiều thế hệ các quý Thầy phong thủy thì mỗi vị thầy có những cách xem khác nhau và thường hay bênh vực cho sự lý lẽ về trường phái của mình. Có Thầy cho rằng phong thủy bát trạch là sai và tại sao sai? Nhưng đa số cho rằng là sai….vì nếu một chủ nhân của một gia đình đó hợp hướng của họ thì những thành viên khác ở trong căn nhà này không hợp hướng nhà thì sao? Có Thầy khác thì không thích vận dụng về phong thủy Huyền không và họ cho rằng phong thủy huyền không là một bộ môn “bỏ của chạy lấy người” có nghĩa là một Đại vận là 20 năm thì phải xem và thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy và được ứng dụng trong vòng 20 năm. Nếu qua 20 năm thì sao? Thì chuyện gì sẽ xảy ra…cho tất cả thành viên trong gia đình.

Huyền không phi tinh và phong thủy bát trạch là hai môn phái “kỳ phùng địch thủ” bên 9 lạng 9 , bên thì 1 ký. Không ai chuyện “thua” với nhau. Cuối cùng là sự mệt mỏi cho nhiều gia chủ. Theo chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui thì cho rằng hai phe này đều phải nghiên cứu và ứng dụng triệt để…để làm sao mà gở rối cho nhiều gia chủ.

Trong quá trình nghiên cứu và thực tế tiếp cận quá nhiều với khách hàng thì đa số họ vẫn thích hơn xem phong thủy Bát trạch hơn là phong thủy Huyền không. Họ luôn tìm hướng tốt cho tuổi mình và thiết kế sao cho hợp hướng. Trọng Hùng Fengshui xin khuyên các gia chủ nên cẩn thận về hướng nhà tốt cho tuổi mình.

Theo thông điệp phong thủy mà Trọng Hùng Fengshui đặt ra là: Hướng tốt, chưa hẳn là tốt! Hướng xấu chưa hẳn là xấu! Vì hướng tốt mà phương vị quá xấu thì cũng không ra gì…hướng tốt, phương vị tốt mà cục đất xấu thì cũng chẳng ra gì cả….hướng tốt, phương vị tốt, cục đất tốt mà thiết kế sai trong phong thủy thì cũng “chịu”…hướng, phương vị, cục đất ở, thiết kế đúng theo phong thủy tốt…mà nhà có “Khí Âm” xấu thì các thành viên trong gia đình cũng khó mà ở được…thật sự điều này tôi không muốn can thiệp vào thẳng về chuyện tâm linh…vấn đề này rất khó và dị ứng cho ai không có lòng tin.

Về phong thủy phi tinh tính theo đại vận là có thật và Lưu niên hàng năm là cũng có chứ không phải là không…do đó theo tôi nên áp dụng theo hai trường phái phong thủy này. Điều quan trọng là người Thầy phong thủy phải hiểu về mỗi bên và tìm ra kế hoạch tốt nhất mà áp dụng cho linh hoặt….

Vấn đề tin phong thủy hay không tin vào phong thủy là tùy vào mỗi người. Theo thông kê của tôi cho thấy rằng người tin về phong thủy cũng có cuộc sống hơn hẳn những người không tin. Phong thủy là sự vận dụng của dòng khí luân chuyển có mang tính chất Lý học và khoa học hữu hình.

Những bước ngoặt hình thành phong thủy tốt cho căn nhà bạn và chính bản thân bạn thì phải có những bước sau đây:

 1. Loan đầu hình thể xung quanh có phạm những điều xấu hay không? Đặc biệt là môi trường xung quanh.
 2. Nếu theo trường phái phong thủy Bát trạch thì nên chọn hướng tốt.
 3. Phải vận dụng ưu điểm đồ nghề xem phong thủy đo cho chuẩn.
 4. Thiết kế phong thủy nhà ở sao cho có khoa học, đẹp trong kiến trúc và hài hòa trong phong thủy.
 5. Vận dụng các trường phái phong thủy mang tính khoa học…tránh mù quáng về lập luận thiếu khoa học mang tính hù dọa.
 6. Xem cục đất ở, khí trường, địa từ trường, rà soát khí âm…
 7. Nghiên cứu màu sắc cho nhà ở là điều cực kỳ quan trọng trong ngũ hành có ứng dụng.
 8. Nên tìm thầy xem phong thủy mà các bạn cảm thấy tin tưởng.
 9. Vì vậy trong cuộc sống, chúng ta đừng bỏ qua yếu tố xem phong thủy trước lúc xây nhà. Vậy thử hỏi khi xem phong thủy cho một ngôi nhà thì các bạn được cái gì trong thực tế?
 10. Ngôi nhà khang trang có luồng sinh khí.
 11. Được sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, vận khí tốt, tài chính vững bền, gia đình đoàn kết, nắm vững quyền lực.

Chuyên gia Phong Thủy Tuấn Anh vừa đưa ra những giải thích hết sức đầy đủ cho câu hỏi:” Hướng nhà có quan trọng không ? Mời bạn đọc theo dõi những bài viết tiếp theo để được phân tích phong thủy và xem phong thủy miễn phí chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Hướng nhà có quan trọng không khi mua chung cư
5 (100%) 10 votes

One thought on “Hướng nhà có quan trọng không khi mua chung cư

 1. Pingback: Nhà không hợp hướng thì làm thế nào ? Giải đáp Phong thủy nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *