Tòa PARK11 VinCity Gia Lâm- Khu Phố sầm uất nhất phân khu “The Park”

Việc Vinhomes công bố về mô hình phát triển chuỗi đại đô thị VinCity ở Hà Nội và Tp.HCM khiến không ít người dân tò mò, quan tâm đến những khu đô thị này của tập đoàn Vingroup.

Dự án VinCity Gia Lâm đầu tiên mà Vinhomes công bố các thông tin chính thức có tên là VinCity Ocean Park được xây dựng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội, cho thấy đây là một khu đô thị lớn được xây dựng mới đồng bộ về cơ sở hạ tầng, các tiện ích xã hội và các phân khu nhà ở hiện đại, mà theo giới thiệu của Vingroup đó là một đại đô thị như ở Singapore.

Vị Trí: Toà P11 đặt tại phân Khu The Park nằm tiếp giáp ngay mặt đường lớn 32m lòng đường ( con đường này cả vỉa hè 13m và giải phân cách là 45m ) là 1 trong 2 trục chính của dự án.

Tin tức mới: Vincity Ocean Park – Đại đô thị có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam

Điểm nổi bật của toà P11 dành cho KH mua để ở:

  • Toà Park 11 nằm trên trục khu phố sầm uất nhất dự án do đây là khu tập trung những dãy phố Shop House khối đế 2 tầng ( ăn uống , thời trang , dịch vụ …v..v..).
  • Toà P11 có lợi thế về cụm tiện ích thể thao như : sân bóng rổ, tennis, bóng chuyền … và lớn nhất là bể Bơi nội khu nằm giữa P12 và P15.
  • Kết nối những đại tiện ích của dự án tốt nhất như : Hồ nước 24,5Ha , Biển Hồ , Đại Học VinUni hay di chuyển ra TTTM VinCom khá gần.

Dành cho Khách hàng đầu tư:

  • Đối với 1 sản phẩm đầu tư thì KH sẽ phải quan tâm đến 3 yếu tố sau : Hệ số sinh lời trên vốn , Tính thanh khoản cao , Tiềm năng tăng giá!
  • Khách hàng đầu tư cho thuê ổn định thì toà P11 là 1 trong các Toà có Lợi thế khá lớn về điểm này .
  • Đại Học VinUni : với khoảng hơn 10 khoa thì số lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước cộng với số lượng giảng viên lên tới hàng ngàn thì sự lựa chọn của họ tối ưu nhất là đi thuê 1 căn hộ để yên tâm công tác hoặc học hành.
  • Với 1 bất động sản tại trí trung tâm dự án với sự kết nối tiện ích thuận tiện cùng với rất nhiều tiện ích đi kèm thi luôn là 1 trong những lý do của những KH kế cận muốn sở hữu.
  • Một sản phẩm bđs tốt tiêu trí được đặt lên hàng đầu là vị trí : là 1 trong những toà có được sự may mắn đó là nằm tại vị trí trung tâm của dự án. Một trong những điều đáng chú ý ở đây LÀ
  • Toà P11 là sản phẩm bất động sản lõi nhưng lại có mứa giá khá hợp lý cho khách hàng sở hữu cho nên tiềm năng tăng giá của căn hộ tại Park 11 sẽ rất đột biến trong vài năm tới.

Đã có thông tin chính thức dự án VinCity Grand Park Quận 9. Mời quý khách đọc tham khảo: http://vincity-vietnam.com/vincity-grand-park-quan-9

Nhiều người đặt câu hỏi vậy đại đô thị ở Singapore thì như thế nào? Singapore chỉ có diện tích hơn 700km2 nên đất đai rất eo hẹp, nên quy hoạch đô thị ở đất nước này rất quan trọng.

Tại Hội nghị bất động sản Quốc tế (IREC) 2018 tổ chức ở Hà Nội mới đây, ông Harry Yeo, nguyên Chủ tịch Viện Bất động sản Singapore cho rằng quỹ đất hạn chế nên Singapore phải phát triển đô thị theo chiều cao và xây thêm nhiều tòa nhà chọc trời. Nhưng rất chú trọng đến giao thông công cộng, quy hoạch bài bản và có tầm nhìn xa. Ngoài ra, Singapore yêu cầu quy hoạch đô thị phải đảm bảo có các không gian xanh và tiện ích tốt nhất.

Xem thêm tin tức tại: http://vincity-vietnam.com/category/tin-tuc-vincity-gia-lam

Tòa PARK11 VinCity Gia Lâm- Khu Phố sầm uất nhất phân khu “The Park”
5 (100%) 5 votes

One thought on “Tòa PARK11 VinCity Gia Lâm- Khu Phố sầm uất nhất phân khu “The Park”

  1. Pingback: Gia đình trẻ mua căn hộ VinCity Vin sẽ được hỗ trợ vay 35 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *