Vincity Gia Lâm – Đại đô thị đồng bộ tiện ích, khép kín

Nhắc tới quốc gia đáng sống nhất người ta thường nghĩ ngay tới Singapore – quốc gia có môi trường xanh – sạch – đẹp & hiện đại. Bất kì nơi nào tại quốc đảo sư tử này cũng có cây xanh, đi tới đâu cũng là màu xanh của thiên nhiên… diện tích cây xanh ở Singapore chiếm xấp xỉ 50% diện tích lãnh thổ, một tỉ lệ đáng mơ ước của nhiều thành phố trên thế giới.

Tới đây, người dân Việt Nam sẽ không còn phải mơ ước, có một Đại Đô Thị mang tên VinCity Gia Lâm sẽ làm được nhiều hơn thế.

Đại đô thị Vincity Gia Lâm với tổng diện tích 420 ha.

Là Đại đô thị được bố trí tại các cửa ngõ khu đô thị và giáp với các tuyến đường lớn như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ở phía Tây Nam, đường mới 40m theo quy hoạch ở phía Đông Bắc.

Có hệ sinh thái sông nước chiếm 55ha và hệ thống cây xanh chiếm 32ha. Với mật độ xây dựng chiếm khoảng 20%.

Vincity sẽ dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh, hồ điều hòa rộng lớn ngay trong nội khu dự án, nơi cuộc sống được bao phủ bởi một màu xanh thiên nhiên đặc biệt là việc phủ xanh đường phố.

Theo các nhà chuyên môn, khi phủ đầy được khoảng 20-50% mật độ cây xanh, mặt nước tại dự án thì có thể giảm được 3,3 độ C đến 4,9 độ C tại khu vực dự án.

Các tiện ích xứng tầm được trang bị tại Vincity Gia Lâm như hệ thống trường học Vinschool, VinUni, hệ thống y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, hồ nhân tạo, biển hồ cát, khu vui chơi cho trẻ em, khu spa, Gym… tất cả nhằm mang tới cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngay trong khu đô thị.

Đặc biệt chỉ có tại Vincity Gia Lâm :

  • Các cụm cảnh quan nổi bật rộng tới 6-10ha
  • Công viên Vincity lớn thứ 2 Đông Nam Á
  • Biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha
  • Hệ thống bể bơi trong nhà, ngoài trời nhiều nhất.
  • Cùng nhiều tiện ích đã có ở Vinhomes và các tiện ích mới.

Tất cả tạo thành một quần thể kết nối khu đô thị hạng sang nhộn nhịp không kém những thành phố lớn và sôi động trên thế giới.

Slogan : “Vincity – một bước chạm mơ” như thể hiện mục tiêu của Vingroup: “Nâng đời sống người dân Việt lên một tầm cao mới”, xây dựng đại đô thị Vincity trở thành thiên đường cho cuộc sống với 3 tiêu chí: Là ngôi nhà của mọi người, là nơi làm việc lý tưởng & là thiên đường vui chơi giải trí.

Nguồn bài viết: vincity-vietnam.com

Vincity Gia Lâm – Đại đô thị đồng bộ tiện ích, khép kín
5 (100%) 10 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *